Về Calico

Cố vấn và nhân sự

Sứ mệnh tầm nhìn

Đối tác Calico

Đối tác chiến lược

Đối tác bình luận

Tin tức Calico

Tin tức & Sự kiện

Báo chí đưa tin

Bản tin kinh tế

Tài chính

Công nghệ

Marketing

Quản trị

Calico mang sứ mệnh trở thành Hãng tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn đầu tư, là đơn vị đón đầu công nghệ trong ngành tài chính, mang lại giá trị toàn diện, cao cấp cho các tập đoàn và các nhà đầu tư nước ngoài, song song với quá trình đồng hành cùng các doanh nghiệp đang phát triển.

Với phương châm “Tư vấn đồng hành, phát triển bền vững”, giá trị của chúng tôi là sự hài lòng của các doanh nghiệp và nhà đầu tư, qua đó khẳng định chất lượng phục vụ. Bằng sự tận tâm, chúng tôi mong muốn cống hiến cho đối tác các giải pháp chiến lược nhằm tối ưu nguồn lực tài chính, quản trị, nhân sự, công nghệ, marketing.

tap the

Chúng tôi thấu hiểu rằng, trong rất nhiều thành công thì thành công lớn nhất của Calico là gây dựng được niềm tin từ các khách hàng. Niềm tin ấy được xây dựng từ nền tảng văn hóa Trung thực – Uy tín – Minh bạch. Chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng, văn hóa Calico như những viên gạch đặt nền móng cho những thành công trong tương lai, thực hiện thắng lợi khát vọng phát triển Calico vững mạnh.

 Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tạo nên giá trị gia tăng, phát triển bền vững dựa trên nền tảng tôn trọng giá trị cốt lõi.

 Xây dựng hãng kiểm toán có danh tiếng về sự tận tâm và chuyên nghiệp, một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một gia đình của những thành viên sáng tạo và nhiệt huyết, cùng nỗ lực để ngày càng phát triển

Banner_1903x130_vr3
calico_logo
Calico là Hãng tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn đầu tư, là đơn vị đón đầu công nghệ trong ngành tài chính, mang lại giá trị toàn diện, cao cấp cho các tập đoàn và các nhà đầu tư nước ngoài, song song với quá trình đồng hành cùng các doanh nghiệp đang phát triển.

Hỗ trợ khách hàng

 

Hãng kiểm toán calico

Phòng 2302, Tháp B, Toà nhà The Light, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline - Zalo - Viber: 0933.75.6666

Email: calico.vn@gmail.com

Website: kiemtoancalico.com | www.calico.vn

Quick Link