Về Calico

Cố vấn và nhân sự

Sứ mệnh tầm nhìn

Đối tác Calico

Đối tác chiến lược

Đối tác bình luận

Tin tức Calico

Tin tức & Sự kiện

Báo chí đưa tin

Bản tin kinh tế

Tài chính

Công nghệ

Marketing

Quản trị

khach-hang-calico-2

LUẬT SƯ LEE YONG WOO

law Là một luật sư Hàn Quốc, tôi đã làm việc với hàng trăm doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam. Các nhà đầu tư FDI yêu cầu rất khắt khe về đơn vị tư vấn. Calico là đơn vị luôn được ưu tiên lựa chọn vì các kiểm toán viên và luật sư trẻ trung, chuyên nghiệp luôn làm việc với chất lượng tốt nhất và kiểm soát rủi ro nhiều nhất cho khách hàng.

law Công ty kiểm toán Calico có đủ năng lực để xác định giá trị các khoản đầu tư, kiểm toán hàng năm theo yêu cầu bắt buộc, có luật sư tư vấn thường xuyên, dịch vụ đại lý thuế chuyên môn cao. Có thể nói, tất cả những dịch vụ yêu cầu mà một nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đều được đáp ứng bởi Calico.

HIỆP HỘI NHÀ VỆ SINH VIỆT NAM

Công ty kiểm toán Calico giữ vai trò cố vấn tài chính đồng thời là thành viên ban chủ tịch Hiệp hội, luôn tích cực đóng góp cho sứ mệnh phi lợi nhuận, phục vụ cộng đồng và cải thiện mội trường sống cho người nghèo tại Việt Nam.
Chúng tôi tin tưởng các lãnh đạo trẻ Calico sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ vì lợi ích xã hội nói chung và các hoạt động tài chính, pháp lý của Hiệp hội.
Hiện nay, thực trạng nhà vệ sinh công cộng tại nhiều nơi trên cả nước đều chưa đạt chất lượng, một số nơi nhà vệ sinh rất dơ bẩn, người dân chưa có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh chung.
Chính vì vậy, một số loại bệnh phát sinh do bị nhiễm khuẩn từ nhà vệ sinh bẩn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Bênh cạnh đó, nhà vệ sinh sạch sẽ ở bệnh viện, trường học, những nơi công cộng trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá văn hóa của địa phương, đặc biệt trong mắt người nước ngoài.
Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam ra đời sẽ từng bước tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cho mọi tầng lớp nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh nơi công cộng. Tiếp đến sẽ xây dựng hệ thống nhà vệ sinh công cộng hiện đại, phù hợp cho từng khu vực và từng vùng miền tạo bước đột phá về văn minh, hiện đại, đem lại lợi ích cho cộng đồng.

hiep hoi nha ve sinh
logo_vinastock
quy dau tu vinastock

QUỸ ĐẦU TƯ VINASTOCK

dollar-symbolLà một quỹ đầu tư tài chính, yêu cầu kiểm soát các rủi ro pháp lý và các hoạt động huy động vốn, đầu tư và minh bạch hóa thông tin đòi hỏi Vinastock cần lựa chọn một đơn vị đồng hành có đầy đủ các năng lực tư vấn, bao gồm kiểm toán, kiểm soát nội bộ, tư vấn thuế và tư vấn luật đầu tư.
dollar-symbolVà công ty kiểm toán Calico là đối tác chiến lược phù hợp nhất trong suốt 3 năm hoạt động của Quỹ.

Banner_1903x130_vr3
calico_logo
Calico là Hãng tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn đầu tư, là đơn vị đón đầu công nghệ trong ngành tài chính, mang lại giá trị toàn diện, cao cấp cho các tập đoàn và các nhà đầu tư nước ngoài, song song với quá trình đồng hành cùng các doanh nghiệp đang phát triển.

Hỗ trợ khách hàng

 

Hãng kiểm toán calico

Phòng 2302, Tháp B, Toà nhà The Light, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline - Zalo - Viber: 0933.75.6666

Email: calico.vn@gmail.com

Website: kiemtoancalico.com | www.calico.vn

Quick Link