Phó Tổng Giám Đốc Lê Thị Dung

luat-su-le-thi-dung

LÊ THỊ DUNG – Phó TGĐ quản lý Pháp chế

ThS. Luật kinh tế, Luật sư, CEO Công ty luật TNHH Siglaw

ThS. Lê Thị Dung Với 9 năm hành nghề luật sư, đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp chế trong các thương vụ Due Diligence, M&A, thẩm duyệt dự án đầu tư … Đồng thời là đại diện ủy quyền bảo vệ lợi ích khách hàng trong các vụ án tranh tụng. Một số thương vụ tư vấn nổi bật năm 2O2O

 • Trường liên cấp quốc tế PointAvenue, Hệ thống anh ngữ CSI, Steamology, Trường Robot School và hơn 30 Công ty tư vấn du học tại Hà Nội…
 • Chuỗi nhà hàng Haidilao, Go Jumong, Gaon, Bornga.
 • Chuỗi văn phòng 5 sao tại các tòa cao ốc LotteCenter và SaoMai Building.
 • Chuỗi siêu thị Kmart, Tập đoàn Lotte, Tập đoàn Công nghệ HeyKorean.
 • Doanh nghiệp FDI : Alliex, Tony Moly, Hurrex Logistic, XKLĐ Sakura.
 • Tiểu sử : Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam ( Kocham ).
Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham)

Hiện có khoảng 5.700 Doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam với số vốn 50 tỷ USD, trong đó có 1.130 Doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Với vai trò đại diện cho cộng đồng Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, Korcham đã trở thành trung gian tư vấn, kết nối các Doanh nghiệp Hàn Quốc với chính quyền Việt Nam cũng như góp phần thúc đẩy các Doanh nghiệp này hoạt động trên địa bàn Thủ đô.

korcham-1

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của Hiệp hội.

Công ty TNHH HS F&B Việt Nam

Công ty TNHH HS F&B Việt Nam là công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam.

F_B-Copy-2

Hiện tại, công ty đang sở hữu mộ số thương hiệu nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam như thương hiệu gà hầm nổi tiếng Hàn Quốc Bongchu tại địa chỉ B40 Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Với số lượng nhân viên trên toàn hệ thống lên đến hơn 200 người.

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của nhà hàng khi nhà hàng mở rộng ra nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Đồng thời, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, giấy phép khi kinh doanh nhà hàng và giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Le Tonkin

Le Tonkin Restaurant hoạt động từ 2000 tại 14 Ngô Văn Sở, quận Hoàn Kiếm, Hà nội, là địa điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Khuôn Viên nhà hàng được đặt trong một biệt thự Pháp cổ tuyệt đẹp đã hiện hữu hơn 100 năm. Le Tonkin Restaurant là một di sản văn hóa đặc biệt trong lòng Hà Nội. Phòng ăn được thiết kế cổ, với sức hấp dẫn và đầy táo bạo nhưng rất ấm cúng có thể cảm nhận được lịch sử văn hóa miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung qua các thời kỳ, được ánh đèn chùm cổ kính chiếu sáng từ khu vườn lộng lẫy bên ngoài, tạo nên điểm nhấn chính cho khu vực phía trong.

Biệt thự Pháp cũ được trang trí với nhiều cổ vật hấp dẫn và thu hút như đèn dầu, đồ tạo tác bằng đồng truyền thống, bình sứ, vại và chậu v.v…

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của nhà hàng. Đồng thời, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, giấy phép khi kinh doanh nhà hàng và giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Multicampus

Multicampus là công ty chuyên gia nhân sự của Samsung đã phát triển từ trước đến nay dựa trên hoạt động kinh doanh giáo dục cho các giám đốc điều hành và nhân viên của các công ty.

Bắt đầu từ dịch vụ e-Learning của Samsung vào tháng 5 năm 2000, Multicampus đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ giáo dục và nội dung tại Hàn Quốc với doanh thu hàng năm là 200 triệu đô la Mỹ. Mỗi năm, 1.5 triệu nhân viên từ hơn 4,500 công ty bao gồm các công ty Fortune 500 đang sử dụng dịch vụ của công ty.

multicapus-4

Multicampus cung cấp dịch vụ cho các khách hàng khác nhau trong các ngành khác nhau như sản xuất, xây dựng, tài chính, bán lẻ và hiện đang mở rộng dịch vụ sang Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, v.v.

Ngoài ra, công ty đang tự thiết lập một công ty dịch vụ HRD bằng việc mở rộng sang hoạt động kinh doanh dịch vụ tri thức dựa trên nền tảng tri thức và dịch vụ giáo dục và kiểm tra ngoại ngữ để tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Đặc biệt là, trong quá trình tiếp nhận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công ty đang tiến bước để trở thành một tổ chức dẫn đầu xu hướng phát triển nguồn nhân lực trong tương lai bằng việc đề xuất các giải pháp và thông tin chuyên sâu khác biệt có sự kết hợp của các công nghệ cốt lõi như AI và dữ liệu lớn.

multicampus-5

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư khi doanh nghiệp bắt đầu đặt mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Công ty TNHH Intogrant Vina

Công ty TNHH Dịch Vụ Intogrant Vina – chủ đầu tư Hàn Quốc. Nhà hàng ăn chuyên các món Á, Âu, sở hữu không gian thoáng đãng phù hợp với các bữa tiệc sinh nhật, party, đăc biệt vào buổi đêm sẽ được thưởng thức không gian phòng trà…

Tổng diện tích sử dụng trên 650 m2, gồm 5 phòng VIP riêng với không gian mở rộng rãi mang phong cách Châu Âu thanh lịch, sang trọng và lãng mạn. Nhà hàng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng từ những yêu cầu thông thường tới những bữa tiệc gia đình đầm ấm, tiệc cưới, hội nghị, các cuộc họp thường niên của các công ty…..

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của nhà hàng khi bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, giấy phép khi kinh doanh nhà hàng và giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp)

Hung Thinh Corp được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Hung Thinh Corp hoạt động với 40 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 09 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Hung Thinh Corp tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản

hung-thinh-corp-7

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Hung Thinh Corp tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hung Thinh Corp.

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của doanh nghiệp khi thực hiện các thương vụ M&A

Công ty Cổ phần LISEMCO

Là một thành viên trong Tổng Công ty lắp máy Việt Nam – Lilama, Công ty Cổ Phần LISEMCO được biết đến là đơn vị hàng đầu về chế tạo cung cấp thiết bị, kết cấu thép cho các nhà máy công nghiệp và Đóng mới tàu, thoả mãn mọi yêu cầu của bạn hàng trong nước và Quốc tế. Với kinh nghiệm gần 50 năm, trong suốt quá trình hoạt động, LISEMCO luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, tiến độ thi công và giá thành sản phẩm. Đến nay LISEMCO đã tham gia chế tạo cung cấp thiết bị, kết cấu thép, bồn bể chịu áp lực cho nhiều Dự án lớn trong các lĩnh vực nhà máy Nhiệt điện, Xi măng, Lọc dầu, nhà máy chế tạo thép… cũng như các công trình khác như cầu, sân bay… và Đóng mới nhiều tàu với yêu cầu kỹ thuật cao. Hiện tại, Công ty Cổ phần LISEMCO có 2 đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần LISEMCO 3 và Công ty Cổ phần LISEMCO 5.

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của công ty khi có các dự án lớn, trọng điểm quốc gia.

Công ty Cổ phần Giải pháp Tòa Nhà Thông Minh (IBS)

Công ty Cổ phần Giải pháp Tòa Nhà Thông Minh (IBS) ra đời vào tháng 4 năm 2006. Sau 5 năm, chúng tôi đã đạt được mục tiêu vươn ra thị trường Đông Nam Á với việc mở văn phòng nước ngoài đầu tiên tại Singapore vào tháng 5/2011. Đến hết năm 2012, IBS đã có 3 văn phòng trong nước (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Ngãi) và có mặt tại 3 thị trường Quốc tế (Singapore, Campuchia và Ba Lan). Các dự án tiêu biểu của công ty:

nha-quoc-hoi-viet-nam-21
NHÀ QUỐC HỘI VIỆT NAM
TÒA NHÀ VIETSOVPETRO
NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN
VŨNG ÁNG

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của nhà hàng khi bắt đầu mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Nhà hàng Haidilao

Nhà hàng Haidilao sở hữu hàng trăm cửa hàng tại Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan. Chuỗi nhà hàng này còn mở rộng ra quốc tế với các địa điểm tại Mỹ, Singapore, Úc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Về doanh thu, Haidilao kết thúc năm 2017 với 1,6 tỷ USD. Vào tháng 9 năm 2018, Haidilao gọi thành công 1 tỷ USD qua đợt IPO, đẩy giá trị của tập đoàn lên tới 12 tỷ USD.

hadilao-24
hadilao-25

Zhang và người vợ đã từng đồng cam cộng khổ Shu Ping hiện đang nắm 58% cổ phần với tổng tài sản hơn 8 tỷ USD.

Hơn 300 cửa hàng khắp thế giới, Haidilao trở thành một hiện tượng trong ngành ẩm thực với doanh thu 1,6 tỷ/ năm và tổng giá trị lên đến 12 tỷ USD.

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của nhà hàng khi bắt đầu mở rộng thị trường tại Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, giấy phép khi kinh doanh nhà hàng và giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH AnPSoft (Hey Korean)

AnPsoft, chi nhánh Hà Nội của tập đoàn Hey Korean – với bề dày 17 năm kinh nghiệm – là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ từ tin tức, shopping, việc làm, ăn uống, spa, …. thiết yếu chuyên phục vụ cho đời sống hằng ngày cho cư dân Hàn Quốc tại các nước trên thế giới. Trong đó có thể kể đến Hey -Market, K-Town, Hey – Club,… được truy cập thông qua hệ thống website và application đã rất được ưa chuộng tại New York, Hàn Quốc và các quốc gia khác. Hiện tại, để mở rộng thị trường tại Việt Nam, AnPsoft – Hey!Korean đang phát triển rất nhiều dự án cho các ứng dụng web và mobile toàn cầu.

heykorean-26

Bà Dung là chuyên gia tư vấn pháp lý, tư vấn dịch vụ hoàn thiện hệ thống pháp lý, tư vấn xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý tư vấn đầu tư của doanh nghiệp khi bắt đầu mở rộng thị trường tại Hà Nội, Việt Nam.

Chứng chỉ đạt được

 • Cử nhân Luật 2012 – Đại học Hà Nội
 • Chứng chỉ hành nghề luật sư – thẻ luật sư
 • Thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội
 • Thạc sĩ luật kinh tế – Học viện khoa học xã hội
 • Thẩm định viên về giá – Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam, Bộ Tài Chính

Cử nhân luật – ĐH Hà Nội. Thạc sĩ luật kinh tế – Học viên khoa học xã hội. Chứng minh hành nghề luật sư,  Thẩm định viên.

Hãng kiểm toán Calico

icon-dau-tich Địa chỉ: VPGD: Phòng 2302, Tháp B, Toà nhà The Light, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

icon-dau-tich Hotline: 0933.75.6666

icon-dau-tich Email: Calico.vn@gmail.com

icon-dau-tich Website: Calico.vn | kiemtoancalico.com