Pety – Startup đi tìm vị trí của thú cưng trong lòng người Việt Nam

Quan điểm về chăn nuôi thú cưng tại Việt Nam

Nuôi thú cưng ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ. Khi nhiều người cảm thấy cô đơn và căng thẳng trong công việc, thú cưng sẽ mang lại niềm vui và sự thoải mái cho chủ nhân mỗi ngày.

pety-startup-di-tim-vi-tri-cua-thu-cung-trong-long-nguoi-viet
Startup về thú cưng Pety tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Hầu hết thanh thiếu niên hiện đại xem vật nuôi như một phần của gia đình họ và muốn động vật sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong quá trình điều trị. Đây là một động lực lớn để thay đổi nhận thức về vai trò của chăn nuôi ở Việt Nam.

Pety - Startup đi tìm vị trí của thú cưng trong lòng người Việt 1
Pety – một startup công nghệ về thú cưng để lại ấn tượng khi xuất hiện trên chương trình Shark Tank mùa 4.

 Trên thực tế, không phải vật nuôi nào cũng có một ngôi nhà yêu thương thực sự. Nhiều con chó bị chủ bỏ rơi hoặc bị bắt trộm, giết chết hơn 6 triệu con chó và mèo mỗi năm. Hoặc, vẫn còn những định kiến ​​về chó và mèo. Luật không ưu tiên quyền của vật nuôi. Phải mất nhiều thời gian hơn hoặc một chất xúc tác mạnh hơn để thay đổi.

 “Chó và mèo là một phần của gia đình” là lý tưởng và cũng là thông điệp mà startup Petypet mang đến mùa của Shark Tank Việt Nam.

Pety - Startup đi tìm vị trí của thú cưng trong lòng người Việt 2
Sự kiện “Trung thu cho tụi nhỏ” thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

 Mặc dù cuộc gây quỹ không thành công, nhưng Pety đã lan tỏa tinh thần này đến cộng đồng thanh thiếu niên.

Hành trình xây dựng cộng đồng yêu động vật hiện đại của Pety

 Khởi động từ tháng 6/2020, startup đã thực hiện nhiều chiến dịch gắn kết cộng đồng và nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Pety - Startup đi tìm vị trí của thú cưng trong lòng người Việt 3
Sự kiện “Hallo-Queen” 2020 dành cho các bé mèo.

 Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Việt Nam tạo nền tảng cho thú cưng cùng chủ nhân tham gia thử thách, chia sẻ thú cưng và tự hào sẽ nhân hóa thú cưng với chủ nhân.

Triệu Vy, người từng tham gia các sự kiện “Trung tâm vì trẻ em” và “Hallo Queen 2020” được tổ chức tại Pety vào tháng 9 và tháng 11 năm 2020, cho biết: Là một thành viên trong gia đình, con cái được tận hưởng những khoảnh khắc đời thường và đáng sống.

Trải nghiệm cuộc sống thế giới mèo cho các bé mầm non.

 Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em được tiếp xúc với động vật và học cách yêu thương chúng.

 Trường mầm non Pety, Catfe, Chuồn Chuồn Kim tổ chức buổi dã ngoại để hiểu thêm về loài mèo, khi lớn lên bé sẽ có trái tim nhân hậu và biết yêu thương mọi người. Khám phá thế giới thực và khám phá cuộc sống của thế giới mèo một cách trực quan và sinh động.

Covid19 hiện đang được triển khai tại Việt Nam; nơi mà khó khăn và vất vả bao trùm cuộc sống của nhiều người; bao gồm cả những người chăm sóc chó mèo; (người chăm sóc tạm thời) và các trạm cứu trợ vẫn đang làm việc ngày đêm; để giải quyết các vấn đề của chúng tôi. Những đứa trẻ bị ốm.

 Startups đang xem xét hợp tác với một thương hiệu thú cưng; để thực hiện chương trình hỗ trợ các trạm cứu hộ cung cấp cho các gia đình nhận nuôi; quyên góp thức ăn, thuốc men, v.v.

Ảnh minh hoạ sơn tường từ Tô Đậm.

Các sự kiện cộng đồng trong tương lai gần để thiết kế lại các bức tường tại chỗ của thành phố. Xuyên suốt hình ảnh, màu sắc của Petty Artist nhấn mạnh thông điệp. “Động vật là một phần của gia đình. Hãy giữ chúng có trách nhiệm.”

Với nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn trên cộng đồng; không ngừng nỗ lực xây dựng một Việt Nam hiện đại; văn minh hơn, yêu thương động vật; Pety sẽ ngày càng phát triển và đạt được những mục tiêu mong muốn; một thế giới giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho muôn loài!

Hãng kiểm toán Calico

icon-dau-tich Địa chỉ: VPGD: Phòng 2302, Tháp B, Toà nhà The Light, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

icon-dau-tich Hotline: 0933.75.6666

icon-dau-tich Email: Calico.vn@gmail.com

icon-dau-tich Website: Calico.vn | kiemtoancalico.com