QUẢN TRỊ

VỐN KINH DOANH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT


10-07-2017 QUẢN TRỊ


Để tiến hành bất cứ hoạt động sản xuất kinh doanh nào, doanh nghiệp cũng cần phải có vốn. Vốn kinh doanh là điều kiện tiên quyết có ý nghĩa quyết định đến quá trình sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem Tiếp

ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT


20-06-2017 QUẢN TRỊ


Đàm phán là hoạt động gắn liền với mọi mối quan hệ giữa người với người mà chúng ta thường thấy. Và hợp đồng cũng vậy, hợp đồng là một yếu tố không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Hiểu rõ và biết cách đàm phán hợp đồng để có được giá hợp lý và đảm bảo được quyền lợi đôi bên có thể được coi là phần quan trọng nhất của công việc.

Xem Tiếp

Rửa tiền hành động gây vẩn đục nền kinh tế


29-06-2016 QUẢN TRỊ


Không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của con người, không mang lại những cảnh tượng hãi hùng, không mấy liên quan đến đời sống hàng ngày của mỗi người dân nhưng "rửa tiền" hàng ngày đang ảnh hưởng đến từng chủ thể trong nền kinh tế và trở thành một mối lo ngại của hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Xem Tiếp

MỘT GÓC NHÌN VỀ LẠM PHÁT


29-06-2016 QUẢN TRỊ


Câu chuyện về lạm phát luôn luôn là chủ đề được đem ra bàn tán. Có sự đồng thuận về quan điểm nhưng cũng có không ít những bất đồng xoay quanh cách hiểu lạm phát và cách điều hành chính sách tiền tệ.

Xem Tiếp

KỸ NĂNG SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG MUA BÁN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (PHẦN I)


12-04-2016 QUẢN TRỊ


Để ngăn ngừa và hạn chế rủi ro, doanh nghiệp cần xây dựng một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế hợp pháp, đầy đủ và chi tiết.

Xem Tiếp

Facebook Fanpage