Đầu tư các dự án resort ven đô, nên hay không


Thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay đang có những thay đổi và biến động không ngờ. Các nhà đầu tư đang đón nhận xu hướng, đầu tư vào các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng.

Hiện nay các khu nghỉ dưỡng ven đô các thành phố lớn đang được đầu tư và phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng do nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày một tăng, đặc biệt là vào dịp lễ, tết hay cuối tuần.

Các khu nghỉ dưỡng ven các thành phố lớn được xây dựng và đầu tư ngày một nhiều

Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày 1 tăng

Trước đây, hầu hết xu hướng tìm đến các khu Resort hay biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Tuy nhiên, gần đây đối với các khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội lại thích tìm đến những địa điểm có phong cảnh tự nhiên cây cối, rừng núi gần hơn nhằm hạn chế việc đi lại, đông đúc và để hưởng thụ không khí yên tĩnh và trong lành của thiên nhiên. Bởi vậy, nhiều khách hàng tại TP Hà Nội đã chọn mua các căn hộ, biệt thự tại các khu nghĩ dưỡng vùng ven đô gần Hà Nội như Sơn Tây, Ba Vì, Hòa Bình…

Với những căn biệt thự diện tích từ 200-1.000 m2 với một không gian thiên nhiên xanh – sạch cùng hệ thống dịch vụ cao cấp và có mức giá từ 2 tỷ đồng trở lên cũng không vượt quá tầm với của nhiều người. Đây chính là lý do khiến sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng không bị rơi vào tình trạng “đóng băng” trong bối cảnh trầm lắng chung của thị trường BĐS hiện nay.

Theo nhóm chuyên gia BĐS của Tập đoàn Archi – đơn vị chuyên phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cho biết thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở VN nói chung hay Hà Nội nói riêng vẫn đang là một thị trường non trẻ nhưng giàu tiềm năng. Tuy nhiên, đầu tư vào các dự án khu nghỉ dưỡng ven đô cũng không hẳn là không có khó khăn. Với các doanh nghiệp đi sau thì để đâu tư vào phân khúc này phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng.

Có nên đầu tư hay không?

Đầu tư hay không là một trong những băn khoăn của các nhà đầu tư

Hiện nay, nhận thấy, thị trường BĐS Việt Nam vẫn còn có nhiều tiềm năng, nhu cầu sinh sống của người dân tại khu đô thị đang tăng. Cùng với đó các doanh nghiệp lại có khả năng huy động thêm vốn để mở rộng và phát triển thêm các dự án mới. Do đó, CEO của doanh nghiệp có ý định đầu tư vào các khu đất vàng giữa trung tâm của các TP trực thuộc tỉnh, BĐS ven đô, khu nghỉ dưỡng gần các thành phố lớn.

Tuy nhiên, do phân khúc này hiện đang cạnh tranh gay gắt nên cả CEO và các cổ đông của doanh nghiệp đều đang băn khoăn và do dự.

Về vấn đề này, ông Vũ Minh Trí, TGĐ Cty Microsolf VN cho rằng: “Trong quá trình xây dựng cần tận tâm tận lực để tạo nên thương hiệu mạnh. Luôn xác định mục tiêu đối tượng khách hàng của mình là ai, sau đó đưa ra điểm mấu chốt là tại sao dự án đó của mình là tốt nhất, trong đó các yếu tố như vị trí, giá cả, giá trị gia tăng, hạ tầng và dịch vụ đi kèm, hỗ trợ tài chính nếu có".

-Tổng hợp-

Xem thêm: 

 

Tags: đầu tư khu nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng ven đô

Tin Tức Liên Quan

Định luật MURPHY - "Họa vô đơn chí"


14-09-2018 MARKETING


Định luật Murphy khẳng định: nếu một điều xấu CÓ THỂ xảy ra, nó SẼ xảy ra, và vào thời điểm tệ nhất có thể!

Xem Tiếp

Nghệ thuật niêm yết giá và gói sản phẩm mê hoặc


12-09-2017 MARKETING


1. Câu chuyện thứ nhất Chuyện kể là đàn ông Hàn Quốc rất sung mãn, đến 70 tuổi mà họ vẫn có nhu cầu khá cao về chuyện chăn gối. Điều này cũng kéo theo lượng tiêu thụ của bao cao su tại nước này rất lớn.

Xem Tiếp

Phản ứng như thế nào với các thông tin gây sốc


06-08-2017 MARKETING


Ở mỗi một giai đoạn khác nhau, nhà đầu tư lại phải đối mặt với những thông tin không mong muốn khác nhau. Vậy làm thế nào để các nhà đầu tư có thể tồn tại trong một môi trường kinh doanh đầy những thông tin bất ngờ như hiện nay?

Xem Tiếp

Chiến lược đàm phán Donald Trump


24-07-2017 MARKETING


Donald Trump - tỷ phú kinh doanh bất động sản tài giỏi người Mỹ. Ông tham gia tranh cử chức tổng thống nhà trắng năm 2016 và là người nổi tiếng trong giới kinh doanh từ rất lâu với những kinh nghiệm thành công đắt giá.

Xem Tiếp

Những hạn chế đối với nhà đầu tư nước ngoài khi kinh doanh BĐS


21-07-2017 MARKETING


Bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, hoạt động này đang bị hạn chế bởi khá nhiều quy định của pháp luật hiện hành.

Xem Tiếp

VỐN NHỎ NÊN ĐẦU TƯ GÌ


19-07-2017 MARKETING


Bạn có một số vốn nhỏ, bạn chưa biết đầu tư gì để hiệu quả. Bạn thắc mắc không biết đầu tư buôn bán ít vốn có dễ thành công hay không?

Xem Tiếp

THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH - CÁC ÔNG LỚN THẾ GIỚI ĐỒNG LOẠT ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM


18-07-2017 MARKETING


Hoạt động sôi nổi của thị trường khách sạn Việt Nam đã lôi cuốn hàng loạt tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế đổ về đây, trong đó có không ít tên tuổi hàng đầu thế giới.

Xem Tiếp

ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ SINH LỜI TRONG NỬA CUỐI NĂM 2017


17-07-2017 MARKETING


Năm 2017 là một năm khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam. Giá vàng có xu hướng tăng, chứng khoán ngập sắc xanh, thị trường bất động sản sôi động trở lại… Vậy đâu là cơ hội và thời cơ tốt nhất cho các nhà đầu tư để đầu tư sinh lời.

Xem Tiếp

KHI NÀO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐỨNG NGOÀI THỊ TRƯỜNG


14-07-2017 MARKETING


Trong các giao dịch và đầu tư, luôn có những thời điểm chúng ta giao dịch rất thuận lợi, nhưng có những lúc càng giao dịch chúng ta lại càng rơi vào vòng xoáy của thua lỗ.

Xem Tiếp

Bạn biết gì về Saigon Cargo Service- SCSC


13-07-2017 MARKETING


Trong ngày 12/7 vừa qua, tại Upcom công ty Saigon Cargo Service (SCSC) với mã chứng khoán SCS đã đưa cổ phiếu phổ thông lên mức 46.2 triệu. Đó chính là lý do vì sao những ngày gần đây cổ phiếu của SCSC được nhiều giới đầu tư “săn lùng”.

Xem Tiếp

Facebook Fanpage