Tin Tức Mới Cập Nhật Xem Tất Cả

Mô hình tâm lý MBTI cho nhà quản trị hiện đại: hiểu tính cách, tăng năng suất


25-07-2017 QUẢN TRỊ


Làm sao để tăng năng suất lao động Việt Nam hiện đang là vấn đề làm đau đầu nhiều chuyên gia kinh tế lẫn các nhà điều hành doanh nghiệp.

Xem Tiếp

Đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng – đem tiền đi đánh bạc


24-07-2017 TÀI CHÍNH


Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng các công ty tư vấn đang cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc mới nhất trên thị trường Việt Nam và lên cơn sốt từng ngày.

Xem Tiếp

Chiến lược đàm phán Donald Trump


24-07-2017 MARKETING


Donald Trump - tỷ phú kinh doanh bất động sản tài giỏi người Mỹ. Ông tham gia tranh cử chức tổng thống nhà trắng năm 2016 và là người nổi tiếng trong giới kinh doanh từ rất lâu với những kinh nghiệm thành công đắt giá.

Xem Tiếp

KPI và BSC hai công cụ đắc lực cho nhà quản lý hiện đại


24-07-2017 QUẢN TRỊ


Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mong muốn công ty mình có thể tìm kiếm được những nhân viên có tinh thần làm việc tốt, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Xem Tiếp

Mô hình nền tảng của Uber, AirBnB, Upwork, Bitcoin, IOS


14-09-2018


Có hai dạng mô hình kinh doanh chính: mô hình ống (pipes) và mô hình nền tảng (platform). Doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn có thể đi sai hướng nếu bạn xây dựng một nền tảng, nhưng lại sử dụng chiến lược của một mô hình ống.

Xem Tiếp

Ma trận Boston (BCG)


14-09-2018


Là một mô hình kinh doanh kinh điển do Nhóm nghiên cứu Boston (BCG đưa ra nhằm xác định chu trình sống của một sản phẩm. Chu trình này được thể hiện bằng một ô hình chữ nhật có 4 phần; được biết đến dưới những cái tên nổi tiếng như BCG matrix

Xem Tiếp

Facebook Fanpage