Tin Tức Mới Cập Nhật Xem Tất Cả

Bầu Đức - Hành trình đầy nước mắt từ một cậu bé chăn trâu tới Chủ tịch tập đoàn HAGL


14-07-2017 TÀI CHÍNH


Đoàn Nguyên Đức, hay còn được gọi với cái tên thân mật là Bầu Đức, chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai danh tiếng mấy ai biết lại có một tuổi thơ đầy cơ cực với những tháng ngày thong dong làm cậu bé chăn trâu nơi bãi cỏ gần sân bay Phù Cát và gửi ước mơ có một chiếc phi cơ cho riêng mình vào mây trời.

Xem Tiếp

MÔ HÌNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP 3D CỦA KOPELMAN


14-07-2017 CÔNG NGHỆ


Nhu cầu tìm ra một mô hình quản trị dành cho doanh nghiệp hiện nay đang được quan tâm và trở thành một điều kiện quan trọng để giúp doanh nghiệp ngày càng đứng vững trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mô hình quản trị doanh nghiệp 3D của Kopelman sáng lập, mang đến hiệu quả cao.

Xem Tiếp

Tăng ngân sách hàng nghìn tỷ đồng sau thanh tra, kiểm tra thuế


13-07-2017 QUẢN TRỊ


Theo báo cáo của Bộ Tài Chính, trong 6 tháng đầu năm 2017 cơ quan thuế đã triển khai 16 cuộc thanh tra kiểm tra đối với 36,7 nghìn doanh nghiệp và thu về được hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.   So với năm 2016, con số thanh tra kiểm tra thuế 6 tháng đầu năm nay đã tăng lên 23.5%. Trong đó, kiến nghị thu về ngân sách khoảng 7.6 nghìn tỷ đồng (tăng 34% so với cùng kỳ 2016) .

Xem Tiếp

Bạn biết gì về Saigon Cargo Service- SCSC


13-07-2017 MARKETING


Trong ngày 12/7 vừa qua, tại Upcom công ty Saigon Cargo Service (SCSC) với mã chứng khoán SCS đã đưa cổ phiếu phổ thông lên mức 46.2 triệu. Đó chính là lý do vì sao những ngày gần đây cổ phiếu của SCSC được nhiều giới đầu tư “săn lùng”.

Xem Tiếp

Mô hình nền tảng của Uber, AirBnB, Upwork, Bitcoin, IOS


14-09-2018


Có hai dạng mô hình kinh doanh chính: mô hình ống (pipes) và mô hình nền tảng (platform). Doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn có thể đi sai hướng nếu bạn xây dựng một nền tảng, nhưng lại sử dụng chiến lược của một mô hình ống.

Xem Tiếp

Ma trận Boston (BCG)


14-09-2018


Là một mô hình kinh doanh kinh điển do Nhóm nghiên cứu Boston (BCG đưa ra nhằm xác định chu trình sống của một sản phẩm. Chu trình này được thể hiện bằng một ô hình chữ nhật có 4 phần; được biết đến dưới những cái tên nổi tiếng như BCG matrix

Xem Tiếp

Facebook Fanpage